HỘI THẢO QUỐC TẾ FAÇADE – THE FACE OF TOWN

 

Hội thảo quốc tế FAÇADE – THE FACE OF TOWN do Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng (IBST) phối hợp với Công ty TID tổ chức ngày 21/12.2017 tại Hà Nội với mục đích hướng tới hình thành các tiêu chuẩn đánh giá lĩnh vực Façade tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các xu hướng phát triển của  Façade trên thế giới, xu hướng ứng dụng các loại vật liệu mới, công nghệ kỹ thuật hiện đại trong thiết kế lớp vỏ bao che tòa nhà.

 

Hội thảo quốc tế FAÇADE – THE FACE OF TOWN nêu thực trạng thiết kế và quản lý lĩnh vực Façade tại Việt Nam, hướng tới việc hình thành các bộ tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá. Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hội Kiến trúc sư VN, lãnh đạo IBST, giới kiến trúc sư trong nước và quốc tế, các nhà phát triển dự án bất động sản.  Hội thảo quy tụ các diễn giả là lãnh đạo ngành xây dựng, các kiến trúc sư quốc tế, với các nội dung tham luận về Façade – Bộ mặt của đô thị - xu hướng thời trang của thành phố; Hiện trạng Façade Việt Nam và các giải pháp Façade hiện đại trên thế giới.

TID FAÇADE là nhà tài trợ kim cương, Schueco SEA là nhà tài trợ vàng của Hội thảo.

Hội thảo có sự góp mặt của khoảng 200 đại biểu, các quan chức, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư, chủ đầu tư bất động sản.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới.

Ông Nguyễn Đại Minh, Viện trưởng IBST có tham luận về thực trạng Façade Việt Nam và các vấn đề quản lý đặt ra.  Kiến trúc sư Chris Bosse - giám đốc LAVA (Laboratory for Visionary Architecture – Xưởng thực nghiệm Kiến trúc Viễn tưởng) là một trong những kiến trúc sư trẻ tài năng trên thế giới, người tiên phong trong trường phái kiến trúc viễn tưởng tham luận chủ đề Façade – Bộ mặt của đô thị - xu hướng thời trang của thành phố.

Kiến trúc sư Mathieu Meur, Giám đốc DP Façade có trụ sở tại Singapore tham luận chủ đề Façade hiện đại trong đó tư vấn lựa chọn vật liệu, tư vấn giải pháp kỹ thuật, kết hợp động cơ để làm facade động hoặc ánh sáng làm điểm nhấn;  tư vấn thiết kế Façade.

 

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ TỔ CHỨC VÀ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA HỘI THẢO

Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST): Viện Khoa học công nghệ xây dựng - Bộ Xây dựng là cơ quan nghiên cứu, phục vụ quản lý nhà nước và tư vấn hàng đầu của ngành Xây dựng. Một trong những chức năng quan trọng của IBST là nghiên cứu khoa học, công nghệ, biên soạn quy chuẩn, tiêu chuẩn phục vụ công tác quản lý Nhà nước các lĩnh vực thuộc ngành Xây dựng và tại các công trình quan trọng, công trình trọng điểm quốc gia.

Công ty Cổ phần TID đơn vị đồng tổ chức hội thảo là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hệ thống tường kính khổ lớn, kính vượt khổ và chịu nhiệt cho các tòa nhà cao tầng từ năm 1995. TID Group luôn hướng tới mang lại các giải pháp tư vấn, thiết kế, gia công, thi công lắp đặt nhôm kính chất lượng hàng đầu tới cho khách hàng, cộng động, bằng việc chú trọng đến từng chi tiết, và sự đam mê kiên trì của toàn thể đội ngũ. TID tiên phong nghiên cứu ứng dụng các giải pháp thiết kế, công nghệ và vật liệu mới trong lĩnh vực Façade tại Việt Nam. Các công trình tiêu biểu có thể kể đến như Nhà Quốc hội hay Bảo tàng Hà Nội, Cục Tần số Vô tuyến điện, tòa tháp Dolphin Plaza, tòa nhà EVN, cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam… TID Façade là nhà tài trợ Kim cương của Hội thảo.

Schueco: Giữ vai trò nhà tài trợ Vàng cho hội thảo. Cùng với mạng lưới đối tác, kiến trúc sư, chuyên gia và nhà đầu tư rộng khắp, Schueco tạo ra gói giải pháp xây dựng bền vững chú trọng vào con người và nhu cầu của họ trong sự hòa hợp với thiên nhiên và công nghệ. Yêu cầu cao nhất đối với thiết kế, tiện nghi và an toàn được đáp ứng, đồng thời giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường do hiệu quả tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Công ty và các đơn vị thành viên luôn cung cấp sản phẩm kim loại và PVC-U phù hợp cho các thiết kế mới, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của người sử dụng ở tất cả các vùng khí hậu. Với 4,800 nhân viên và 12,000 công ty đối tác, Schueco đã hoạt động tại 78 quốc gia.

 

Hội thảo quốc tế FAÇADE – THE FACE OF TOWN

Thời gian: 14h – 17h25, ngày 21/12/2017

Tại Khách sạn Daewoo - 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phí tham dự: 500.000 VND/người

Đăng ký

 

 

 

Tags: