KÍNH - KIẾN TRÚC CỦA TƯƠNG LAI

     Không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà các kiến trúc sử dụng Kính nhiều đến thế. Sự sang trọng để lại cho người xem một cảm giác khác biệt lắm so với những kiểu kiến trúc còn lại khi kết hợp với Kính.

     Thời xa xưa, chúng ta chỉ bắt gặp những kiến trúc được sử dụng Kính ở những trung tâm thương mại cao cấp, nhưng ngày nay nhiều biệt thự, nhà ở cá nhân cũng đã được sử dụng rất nhiều từ cửa sổ Kính, trần nhà Kính, sàn Kính, vách ngăn bằng Kính…

     Có thể thấy rằng việc sử dụng Kính đưa vào nội - ngoại thất là giải pháp kiến trúc bậc nhất của thời hiện đại.

     Các nhà thiết kế đã đưa nghệ thuật thị giác từ Kính vào nội - ngoại thất để tạo nên những không gian hoàn toàn khác biệt và người sử dụng có được sự tận hưởng chúng.

     Công nghệ Kính đã có một bước tiến lớn trong những năm trở lại đây, từ kết cấu lẫn vẻ đẹp của Kính để truyền, khúc xạ, phản chiếu ánh sáng. Ngoài ra, những lợi ích bổ sung của lớp cách nhiệt tuyệt vời để cản nhiệt và ánh sáng chói lọi của mặt trời tùy theo điều kiện thời tiết của từng khu vực.

     TID trong suốt chiều dài lịch sử 23 năm là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp hệ vách kính lớn, kính vượt khổ, kính cản nhiệt. TID Façade đã thực hiện nhiều công trình quy mô lớn, mang tầm biểu tượng quốc gia như nhà thi đấu dưới nước phục vụ Sea Games, Bảo tàng Hà Nội, nhà Quốc Hội…