TỰ HÀO 22 NĂM TID

Là một công ty năng động và tràn đầy sức sống, TID đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng. Đội ngũ của công ty đã lên tới trên 300 nhân sự có trình độ và tay nghề cao. Sự lớn mạnh và mục tiêu kinh doanh phụng sự xã hội đã đưa TID trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp hệ vách kính lớn, kính vượt khổ, kính cản nhiệt và thang máy cho các tòa nhà cao tầng. TID cũng là nhà cung cấp cửa đi và cửa sổ nhôm kính chuyên biệt cao cấp với nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng các nhu cầu thiết kế ngày càng đặc sắc của các kiến trúc sư cho công trình nhà ở dân cư, biệt thự và nhà phố.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường với nhiều thương hiệu quốc tế, không dễ để có được sự công nhận về vị trí hàng đầu trên thị trường từ phía các đối tác, bạn hàng. Nhưng TID có những dấu ấn trong sự nghiệp đủ để khiến cái tên TID được vang lên đầy tự hào.  Đó là dấu ấn của đơn vị thiết kế giải pháp và thi công các công trình toà nhà trụ sở Vinaconex, hay Toà trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Bảo tàng Hà Nội và đặc biệt là công trình nhà Quốc hội.

Thành công của TID bắt nguồn từ hướng đi mà các thành viên sáng lập của TID đã lựa chọn, đó là công nghệ và vật liệu mới sẽ là chìa khoá mở các rào cản về năng lực cạnh tranh trong thị trường vật liệu xây dựng.

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hệ mặt dựng và sản phẩm nhôm kính chất lượng cao, TID còn ghi dấu trên thị trường bất động sản với vai trò nhà kiến tạo, chủ đầu tư những dự án 5 sao. Hướng đi của TID không đơn thuần làm công việc xây nhà để bán một cách thuần tuý. Mục tiêu mà TID lựa chọn là phải tạo ra những công trình ghi dấu ấn thời đại. Chẳng hạn với các công nghệ, vật liệu được ứng dụng tại Dolphin Plaza, vào thời điểm năm 2010, công nghệ, vật liệu của công trình này mới nhất trên thế giới chứ không chỉ là Việt Nam.

Với sự tham gia của các kiến trúc sư Singapore, Dolphin Plaza đã khởi đầu cho trào lưu mới trong giải pháp kiến trúc xanh, thiết kế vườn treo trong đô thị Hà Nội, tạo dựng giá trị mới trong không gian sống của cư dân đô thị sôi động, hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên theo chiều thẳng đứng.

Thành công của Dolphin Plaza tạo tiền đề để TID phát triển các dự án tiếp theo với những tầm cao tự đòi hỏi chính mình: Phát triển những dự án trở thành điểm nhấn kiến trúc trong không gian hiện diện, những điểm đến không thể bỏ qua về vẻ đẹp, chất lượng không gian và chiều sâu văn hóa.

TID mừng sinh nhật tuổi 22 trẻ trung và đầy ý nghĩa, tràn ngập tinh thần đồng đội sôi động và vui hết mình. Khách mời, đối tác và khách hàng đã cùng chia sẻ và lan tỏa niềm vui với TID qua những hình ảnh ghi dấu ấn tuyệt vời.

Tags: